Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì?

Cái nhìn thời trang sự kết hợp hài hòa trang phục với đặc điểm cơ thể, phối hợp quần áo thời trang với phụ kiện đúng cách sẽ là cho bạn sự hoàn thiện và hợp thời mà không cần đến những món đồ giá trị và đắt tiền. Mùa hè này bạn đã lựa chọn được cho mình trang phục đẹp chưa? Tham khảo bài viết dưới đây với những mảnh ghép thời trang cho bạn một mùa hè tỏa sáng.  

Bạn quan tâm:

Bộ đầm chữ A – Phong cách thoải mái thoáng mát

Dáng váy chữ A có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn: kiểu trễ vai, váy chữ A hai dây, kiểu tay ngắn, kiểu sát nách bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Về chất liệu vải, mùa hè thời thiết nóng bức bạn nên chọn những chất liệu mỏng, mát cùng những họa tiếp trên váy tạo sự nổi bật ấn tượng. Váy chữ A cho các bạn nữa sự phóng thoáng, mát mẻ rất phù hợp với cái nóng oi ả của mùa hè.
 
Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 1

Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 2


Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 3

Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 4
 

Giày đế bện dây thừng

Hãy tưởng tưởng tượng trong cái nóng oi ả của mùa hè, đang đi đường bạn bị gãy gót chiếc cao gót thì sao nhỉ? Tránh những tình huống không may đó bằng cách thay những đôi cao gót bằng một đôi sandal đế bằng chắc chắn. Đi sandal bạn thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều không lo bị gãy gót. Bạn nên chọn những đôi sandal có độ cao vừa phải và những tông màu nhẹ tạo sự nhẹ nhàng và mát mẻ.
 
Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 5
 

Kính râm

Với sự chói chang của mùa hè nếu bạn đi đường không có kính dâm quả là một sư thiếu sót lớn. Hãy chọn cho mình một chiếc kính dâm để chống chọi cái nắng của mùa hè khi đi trên đường. Bạn cần chú ý về tính thời trang nhé! Chọn kiểu dáng kính sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Màu sắc kính dâm là những gam màu tối  như vàng đồng hoặc nâu nhạt để phù hợp với trang phục. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phá cách một chút bằng việc chọn kính mát có tròng xanh dương để đem lại cảm giác mát mẻ.
 
Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 6

Thời trang mùa hè năm 2017 bạn cần những gì? 7

 
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 30Tổng truy cập: 157.619
go top