Quy tắc phối đồ công sở thời thượng cho mùa hè 2017

Thời trang luôn bổ trợ và là công cụ tốt nhất để tôn lên vẻ đẹp của bạn. Người phụ nữa dù bất cứ ở cương vị nào: một bà nội trợ, một doanh nhân, hay cô nhân viên văn phòng đều có quyền đẹp. Vậy kết hợp phối đồ như nào?Sao cho hợp lý để mỗi ngày bạn đều có những bộ cánh mới chỉ nhờ việc phối đồ. Dưới đây là 3 quy tắc vàng tạo sự mới mẻ trong phong cách thời trang 2017 hãy cùng tham khảo nhé! 
 

Quy tắc 1: Thay đổi màu sắc tủ quần áo của bạn

Đen trắng là hai màu phổ thông được rất nhiều chị em ưa chuộn và chọn lựa. Tuy nhiên để đổi mới bạn hãy kết thân với những màu sắc tươi trẻ rực rỡ hơn như: vàng, cam, đỏ,..đổi mới ngày làm việc.
 

 
Kết hợp màu sắc là xu hướng thời trang công sở mới và được ưa chuộng nhất của năm 2017
 
Để giảm bướt sự rực rỡ của những gam màu nóng bạn đừng quên chọn một chiếc chân váy lạnh, hoặc các phụ kiện màu trung tính hoặc lạnh như xanh nước biển, đen, trắng. Nếu bạn là tín đồ của sắc đen trắng thì hãy làm nổi bật mình bằng những món phụ kiện có màu sắc bắt mắt
 

Quy tắc 2: Kết hợp họa tiết để làm nổi bật trang phục

Thên họa tiết trên trang phục cũng là một ý tưởng hay để làm mới mình là mới mùa hè cho các cô nàng công sở. Mẹo để chọn lựa chi tiết hợp lý hài hòa đó là đừng quá lạm dụng. Họa tiết là phần trang trí để làm bộ trang phục hay chính thân hình của bạn nổi bất hơn, bạn đừng nhầm lẫm với việc thêm chi tiết là phải rườm rà nhé! Khi trang phụ của bạn đã có những họa tiết chính bắt mắt người nhìn thì những họa tiết phụ chỉ cần làm nền thanh nhã cho họa tiết chính nổi bật hơn là oke.
 
  
 
Refresh ngay tủ đồ của bạn với xu hướng thời trang công sở 2017 mới nhất

Nếu chiếc váy của bạn có nền xanh hãy là cho nó nổi bật hơn nhờ những họa tiết mang tính thị giác tạo sự tòm mò cho người nhìn. Hay với một chiếc áo thun bạn có thể kết hợp với một chiếc váy có họa tiết kỳ lạ bắt mắt đó sẽ là một sự phá cách của riêng bạn. Hoặc bạn chọn bộ trang phục  mà cả váy và áo đều có sự tương đồ về họa tiết đi kèm theo đó là sự tối giảm phụ kiện để có sự kết hợp hoàn hảo nhất.
 

Quy tắc 3: Hãy phá vỡ các quy tắc trước đây của bạn

Nghe có vẻ không được ổn cho lắm nhưng đây là quy tắc quan trọng nhất bạn cần để ý khi mix đồ. Không có một quy tắc nào có thể thu hẹp được khả năng sáng tạo mix đồ của bạn. Mọi quy tắc kết hợp màu sắc, hay họa tiết, tất cả đều chỉ là gợi ý.  

 

 
Đừng bó buộc mình theo một khuôn khổ thời trang nào đó là xu hướng thời trang công sở 2017. Bởi quy tắc đặt ra là để bạn phá vỡ!

Kết hợp hai tông màu đen trắng, tuy nhiên bạn không cần tuân theo tỷ lệ nào cả, một đường xe tả dài độc đáo sẽ cho bạn ấn tượng khó phai và sự chất lừ giữa chốn thời trang công sở. Hoặc với một chiếc quần nâu kết hợp với áo trắng cũng cho bạn sự kết hợp sang trọng quý phái. Hay với cách kết hợp họa tiết áo quần không liên quan đến nhau nhưng nhìn tổng thể kết hợp cùng cách trang điểm sẽ cho bạn một phong cách mới lạ. 
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 25Tổng truy cập: 160.364
go top