Phần mềm thiết kế thời trang online

Phần mềm thiết kế thời trang là công cụ không thể thiếu đối với mỗi nhà thiết kế. Ngoài việc vẽ các phác thảo bằng tay, nhà thiết kế cũng cần biết ứng dụng công nghệ trong thời trang, để có những mẫu phác thảo chân thật hơn, đây cũng là một người bạn hỗ trợ đắc lực cho những ai chưa có khướu vẽ tay mới bước vào nghề. Trong bài viết này daymayuytin.com giới thiệu tới bạn đọc đam mê thời trang 10 phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí để bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà nà chưa cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang
 
Bạn là một nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng? Bạn có muốn những mẫu thiết kế của mình được trình diễn trên những sàn diễn thời tranh lớn?
 
Ý tưởng thời trang của các nhà thiết kế thường được thể hiện trên các bản vẽ giấy. Tuy nhiên để bắt kịp với sự phát triển của thời đại công nghệ kết hợp với ý tưởng thời trang bạn cần biết vận dụng phầm mềm thiết kế thời trang. 

10. Phần mềm thiết kế thời trang Cameo v5 Apparel

Cameo v5 Apparel sẽ giúp bạn trong việc tạo mẫu.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 1
 
Phiên bản demo đi kèm với các mô-đun thiết kế cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Nó có hướng dẫn thiết kế sẽ rất có lợi cho những mẫu thết kế của bạn, đây là một phần mềm miễn phí bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. 

9. Phần mềm thiết kế thời trang Designer Pro Apparel Edition

Hộp công cụ thiết kế thời trang của bạn không thể thiết phần mềm tuyệt vời này. Nó cho phép bạn tạo các bản thảo và thiết kế mô hình 3D, do đó bạn không phải giới hạn sự sáng tạo của mình trên giấy. Tuy nhiên phần mềm này chỉ dành cho những người sử dụng Mac.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 2

8. Phần mềm thiết kế thời trang Digital Fashion Pro 8

Digital Fashion Pro cho bạn một cuộc hành trình tuyệt vời với gói phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 3
 
Phần mềm được tích hợp 110 loại vải kỹ thuật và hơn 200 mẫu thiết kế bạn có thể sử dụng miễn phí, sử dụng phần mềm này bạn không cần phải là một người chuyên nghiệp mà vẫn có thể thực hiện được những mẫu thiết kế của mình. Đồng thời sẽ có sẵn các video hướng dẫn thiết kế nếu bạn cần được hỗ trợ thêm.

7. Phần mềm thiết kế thời trang online Etelestia

Etelestia là phần mềm thiết kế thời trang online giúp bạn cắt mẫu, thiết kế thời trang, phân loại mẫu,.... Nó thật sự là tất cả những gì bạn cần trong thiết kế thời trang.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 4

6. Phần mềm Fashion Design Software Free

Phần mềm thiết kế thời trang này là bạn đồng hành hoàn hảo nếu bạn là một nhà thiết kế và phải vật lộn trong giai đoạn thiết kế. Nó giúp bạn tạo mẫu, cắt, bổ xung thêm cử động cho mẫu thiết kế.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 5
 
Đây là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng cho những bạn bắt đầu học thiết kế. 

>>>Có thể bạn quan tâm:

5. Phần mềm thiết kế thời trang Fashion Start App

Phần mềm thiết kế thời trang miễn phí này được dùng cho hệ điều hành Android và Mac. Qua ba bước chính: "bắt đầu", "thiết kế" và "trang trí", phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện các ý tưởng thời trang.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 6
 
Nó cho bạn cơ hội để kết nối với các nhà thiết kế khác, để bạn có thể tìm được sự hỗ trợ đúng đắn và kịp thời. Đây là phần mềm thiết kế thời trang hoàn hảo cho những bạn không có tài năng chưa cao và những bạn chưa từng tốt nghiệp trường thời trang.

4. Phần mềm thiết kế thời trang Fashion Toolbox

Fashion Toolbox là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cho những ai đang mơ ước đưa thiết kế của mình đến các show trình diễn thời trang. Phiên bản miễn phí này đi kèm với các mẫu kịch bản, video đào tạo và hướng dẫn sử dụng.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 7
 
Từ việc thiết kế quần áo cho trẻ em để tạo ra áo thời trang cho phụ nữ, bạn có thể tin tưởng rằng đây là phần mềm thiết kế thời trang duy nhất mà bạn cần.

3. Phần mềm thiết kế thời trang Flash Tshirt

Nếu bạn là một nhà thiết kế áo phông và cần được giúp đỡ trong việc tạo ra các mẫu thiết kế thời trang chuyển tiếp tshirt, thì đây là phần mềm thiết kế thời trang mà bạn cần.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 8
Nó rất dễ sử dụng: bạn có thể lựa chọn trong số các mẫu và màu sắc có sẵn, để tạo ra kiệt tác thời trang của bạn. Flash Tshirt thậm chí còn giúp bạn thiết kế trang web của riêng bạn, để bạn có thể bắt đầu bán những mẫu thiết kế của mình trực tuyến trên mạng.

2. Phần mềm thiết kế thời trang Optitex

Optitex được xây dựng từ một trong những nhà lãnh đạo có tiếng trong công nghệ CAD CAM, có rất nhiều phần mềm thiết kế thời trang linh hoạt và đáng tin cậy.
 
Phần mềm thiết kế thời trang online 9
 
Thiết kế với các đường nét 3D giúp ý tưởng thời trang của bạn được phác thảo một cách sinh động và thực tế hơn. Optitex có thể phân tích tính chất của từng loại vải, cung cấp sự hợp tác đồ họa và thậm chí cung cấp cho người dùng một công cụ hoàn hảo trong thiết kế thời trang.

1. Phần mềm thiết kế thời trang VirtualFasion Basic

Bạn đang hướng tới sự nghiệp trong thiết kế thời trang? Trải nghiệm kỹ năng thiết kế của bạn bằng cách tải xuống phần mềm thiết kế thời trang 3D này. Nó rất dễ sử dụng và cho phép thao tác linh hoạt: bạn có thể thiết kế các mẫu thời trang theo các dáng mong muốn, VirtualFasion Basic cũng có tích hợp VF PhotoStudio để bạn có thể tạo các bản sao 2D trong công việc của bạn.
Phần mềm thiết kế thời trang online 10
 
Trong ngành công nghiệp thời trang, Rất nhanh để bạn phát triển và nổi tiếng, nhưng nếu không cập nhật công nghệ thì những mẫu thiết kế của bạn, công nghệ của bạn sẽ nhanh chóng bị nỗi thời, vì vậy bạn nắm bắt sự hiện đại của công nghệ kết hợp với thời trang để không bị lạc hậu với thời đại. 
 
Sử dụng phần mềm thiết kế thời trang ngày hôm nay và cho mình những lợi thế hoàn hảo hơn các nhà thiết kế khác. Đừng để bạn bị tụt hậu và không bắt kịp với su thế đó là cách để tồn tại lâu dài trong ngành thời trang. 
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 19Tổng truy cập: 160.327
go top