Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời

Thời trang là sự sáng tạo và biết đổi không ngừng theo xu thế người dùng. Các xu thế thời trang bỗng dưng trở lên thời thượng tưởng như bất diện như lại có lúc mất tăm mà không đoán trước được. Lại có những xu thế vẫn mãi đứng vững trên ngôi vị mà khôn bao giờ bị lỗi thời đó là một số mẫu chân váy dưới đây.  

Váy chữ A

So với mẫu váy chữ A sơ khai cho đến nay mẫu này đã được các nhà thiết kế cách điệu vơi những chi tiết mơi hơn, cùng sới sự thay đổi độ xòe, độ dài, chất liệu vải.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 1
 

Váy Bubble (quả bí)

Váy Bubble hay còn gọi là vày “Quả bí” đây là cái tên đặc biệt mà các tín đồ thời trang đặt cho loại váy này. Chiếc váy kiểu này tạo sự bồng bềnh cho các cô nàng có dáng người nhỏ nhắn nhờ các đường may gập vào trong. Người gầy mặc váy tạo sự tròn trĩnh cho cơ thể.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 2
 

Váy xếp ly

Váy xếp ly đã được biết tấu thành nhiều kiểm dáng đa dạng: thay đổi về chiều dài, xếp ly dày hay thưa,… để phù hợp với vóc dáng và xu thế người dùng.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 3
 

Váy đuôi cá

Chiếc váy đuôi cá luôn tạo sự quyến rũ sang trọng cho người mặc nhờ thiết kế phần trên ôm sát phần dưới loe rộng. Váy đuôi các dù dài hay ngắn vẫn là sự lựa chọn cho các quý bà lịch thiệp.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 4
 

Váy bút chì

Váy bút chì được may bó sát với đường cong cơ thể của các chị em. Váy bút chì cho chị em khoe dáng, tạo sự quến rũ và là sự lựa chọn cho các cô nàng công sở thích sự quý phái sang chảnh.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 5
 


Váy Tutu

Váy Tutu đang là xu hướng của các chị em trong vài năm gần đây. Với sự nhẹ nhành cửa vai voan chiếc váy này rất phù hợp với những cô nàng trẻ con, thích sự dễ thương hay những cô nàng nhẹ nhàng nhữ tính, tiểu thư.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 6
 

Váy Wrap

Tạo sự hấp dẫn, sức quyến rũ bằng một nút thắt gần hông. Chiếc váy Wrap tạo sự tò mò bởi cấu tạo giống như một mảnh vải có thể buộc bất cứ đâu. Nó vừa mang vẻ đẹp táo bạo vừa nhẹ nhàng cá tính khiến người mặc quyến rũ hơn.

Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 7

Váy Tulip

Váy Tulip mới nghe tên người ta đã hình dung ra được hình dáng chiếc váy. Váy này có cấu tạo bởi hai mảnh vải đan chéo nhau có hình giống hoa Tulip. Nhưng cô nàng thân hình đồng hồ cát vài đôi chân chắc chắn sẽ rất lý tưởng khi chọn mẫu váy này.
 
Những kiểu chân váy không bao giờ lỗi thời 8
 
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 28Tổng truy cập: 160.367
go top