Nghề may quần áo học nhanh, dễ làm giàu

Thời trang may mặc luôn gắn liền với với nhu cầu của con người và có tốc độ phát triển chóng mặt. Bởi cái đẹp luôn được tôn sùng và mọi người ai cũng muốn khoác trên mình những bộ đồ đẹp và lộng lẫy đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đáp ứng xu thế này có rất nhiều cửa hàng thời trang ra đời, giá của mỗi món đồ thời trang chất lượng lại không hề rẻ.

Thay vì đi mua những bộ đồ may sẵn không vừa với cơ thể nhiều người đã chọn cho mình phương án may đồ và nghề may quần áo từ đây cũng phát triển mạnh mẽ.

Học may quần áo có khó không?

Học cắt may quần áo không hề khó, cái khó là bạn cần có tính kiên trì. Từ một người không biết gì bạn có thể hoàn toàn tự học cắt may tại nhà với những bài dạy may cơ bản hướng dẫn trên daymayuytin.com. Với những bài hướng dẫn cơ bản này bạn có thể hoàn toàn may được những bộ quần áo mặc ở nhà cho gia đình và người thân.

Nâng cao hơn một chút: để có thể mở được một tiện may tại nhà bạn cần tìm các lớp dạy cắt may chuyên nghiệp để được giảng viên bồi dưỡng những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn kỹ năng nghề nghiệp và tư duy về thiết kế thời trang. 

Với việc tìm lớp dạy may nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi "vậy học cắt may ở đâu tốt nhỉ?", gợi ý một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin đó là 
Học Viện Thời Trang Đông Nam Á.

Học cần đi đôi với thực hành: Bên cạnh học lý thuyết bạn cần được thực hành đề hoàn thiện và có những sản phẩm đầu tay khẳng định bản đã có thể khởi nhiệp với nghề may quần áo.
 
Nghề may quần áo dễ học dễ làm giàu

Khởi nghiệp với nghề may

Khởi nghiệp với nghề may quần áo khá đơn giản, không đòi hỏi bạn cần quá nhiều vốn. Nếu ban đầu chưa có tiền để đầu tư rộng bạn chỉ cần có cho mình một chiếc máy may và nhận may những mẫu thiết kế khách hàng đặt. 

Thời gian đầu tiếp cận nguồn khách hàng sẽ gặp đôi chút khó khăn, nhưng nếu kiên trì và thể hiện tốt tay nghề và sự sáng tạo thời trang trong những mẫu thiết kế của mình bạn sẽ dần tạo được uy tín và người may trước sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè của họ, tên tuổi của bạn sẽ dần được biết nhiều hơn trong giới may mặc.

Bạn cũng có thể dựa vào các mạng xã hội như facebook, zalo để giới thiệu sản phẩm của mình rộng hơn đến bạn bè của mình.

Với những kiến thức đã học được từ lớp dạy cắt may chuyên nghiệp bạn cũng có thể tìm một công việc ổn định tại những khu công nghiệp may, với tay nghề cao không sớm thì muộn bạn sẽ được bổ nhiệm lên làm quản lý hay hướng dãn chẳng hạn.

Làm giàu từ nghề may mặc

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi: "học nghề may có thể làm giàu được không" và tất nhiêu câu trả lời là "có rồi". 

Hãy nhìn vào các công ty may nổi tiếng tại Việt Nam như: May 10, Việt Tiến, Nhà Bè,.. đó là những thương hiệu thời trang có tiếng và thu nhập của họ lên đến hàng tỷ đồng và khối lượng hàng xuất khẩu ngày càng nhiều.

Xét đến cơ hội làm giàu từ nghề may với bản thân mỗi người học: bạn hãy là phép so sánh thu nhập khi bạn mởi một tiệm cắt may thời trang với thu nhập khi bạn đi làm thuê cho một công ty bên nào sẽ hơn. 

Mở một tiệm cắt may tuy không an toàn bằng đi làm thuê nhưng bạn sẽ bứt phá thu nhập một cách ngoạn mục khi thành công. Bởi xu hướng may mặc của người dùng hiện nay rất nhiều. Họ cần chọn được những cơ sở may với tay nghề tốt, thiết kế đẹp, đôi khi giá thành hay công may lại không thành vấn đề nếu đã ưng ý.
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 19Tổng truy cập: 157.582
go top