Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch

Hướng dẫn cách mix đồ trẻ trung sành điệu cho các cô nàng công sở chỉ với những item cơ bản như sơ mi, áo blazer, chân váy xòe, quần âu,... Nàng không còn phải lo đến vấn đề ăn mặc như nào để không bị bạn bè nói là nhàm chán, môt màu. Chịu khó đê ý một chút về thời trang bạn sẽ thấy những món đồ quen thuộc hàng ngày nhưng với sợ kết hợp đúng cách nó sẽ biến bạn trở lên hấp dẫn và sành điệu hơn đấy. 
Tham khảo những cách mix đồ công sở trẻ trung dưới đây đề tìm ra thời trang phù hợp cho mình nhé các nàng.

Mix đồ công sở trẻ trung với Áo blazer xanh+ áo thun trắng + quần skinny đen

Khởi đầu ngày mới với màu xanh hải quân của chiếc áo blazer cho cô này ngập tràn trong sự hứng khởi, sức sống và niềm vui với công việc. Với thiết kế đường viền cổ áo dài ve tròn cho phong cách trẻ trung kết hợp với thun trắng và quần skinny màu đen nàng sẽ có một diện mạo mới năng động khỏe khắn thêm chút nhấn nhá chiếc vòng cổ phong cách. 
 
Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 1
 
Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 2

Phối đồ công sở trẻ trung với Áo blazer đen + Sơ mi + Quần jean

Rất nhiều bạn nữ hay chọn cho mình bộ trang phục công sở với áo sơ mi trắng kết hợp blazer. Tuy nhiên với hai thứ đồ đó nhìn bạn sẽ hơn đứng tuổi. Hãy khắc phục điều này bằng một chiếc quần jean xanh. Trang phục của bạn thêm nét trẻ trung gơn khi kết hợp với kiểu quần này. Vẫn rất thanh lịch và phù hợp với môi trường công sở đúng không các nàng? 
 
Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 3

Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 4

Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 5

Váy liền cũng là một cách mix đồ công sở trẻ trung

Một chiếc váy liền rất hợp với những cô nàng công sở bận rộn, không có nhiều thời gian để chọn nhiều thứ đồ. Khi chọn váy xòe bạn cũng nên chú ý màu và mẫu thiết kế xem có hợp với nước da và dáng người hay không. Chẳn hạn như với cô màng có vòng 2 hơi lớn nhưng vòng 3 lại lép kẹp hãy chọn cho mình một chiếc váy xòe chữ A để che đi khuyết điểm cơ thể. Đối với tời tiết lạnh bạn có thể mix váy liền cùng với áo blazer. 
 
Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 6

Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 7

Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 8

Cách mix đồ công sở trẻ trung với Chân váy xòe + Áo sơ mi/ Áo len

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng công sở là kết hợp một chiếc chân váy xòe xếp ly với áo len hoặc áo sơ mi tùy vào thời tiết. Bạn sẽ rất nữ tính với chân váy xòe cùng những đường xếp lý mềm mại.
 
Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 9

Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 10

Cách mix đồ công sở trẻ trung thanh lịch 11
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 21Tổng truy cập: 160.350
go top