May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh

Ở bài viết này Học Viện Thời Trang Đông Nam Á sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn đọc yêu thời trang may vá: cách may váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh. Chắc chắn các chàng nếu không bị mê hoặc bởi nét đẹp của bạn khi diện váy lên người thì cũng bị siêu lòng bởi sự khéo tay và tài năng may vá của bạn.
Chuẩn bị: ngoài kim chỉ, những vải voan, hoa trang trí họa tiết bạn cần chuẩn bị thêm một số dây đèn lép chạy bằng pin 
 
May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh 1
 
Cách may chân váy tương tự như may váy dạ hội ở bài trước, tuy nhiên với mẫu váy này sẽ phù hợp hơn với chân váy dài chùm chân.
 
May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh 2

Xếp họa tiết hoa lá giả lên gấu váy: với sự lung linh linh của ánh đèn và màu nền trắng tinh khôi, họa tiết hoa vàng ánh kinh sẽ là sự chọn lựa khiến bạn trở nên sang trọng, quý phái khi diện váy.
 
May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh 3
 
Gắn dây đèn led lên chân váy: ban ướm và căn chỉnh gắn dây đèn sao cho hợp lý và cố định đay đèn trên váy bằng cách dùng kim chỉ  khâu lại. 
 
May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh 4
 
Để chắc chắn rằng họa tiết hoa lá và đèn đã được đính cân đối và đẹp mắt bạn cần ướm lên người hoặc ma-nơ-canh để ngắm lại. 
 
May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh 5
 
Phần thân váy làm tương tự như bài trước.
 
May váy dạ hội với đèn led đẹp lung linh 6
 
Vậy là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc váy cực kỳ lộng lẫy và độc đáo rồi. Bạn sẽ là cô gái tỏa sáng trong bất cứ buổi tiệc, sự kiện dạ hội nào mà không cần mở lời, mọi sự chú ý sẽ đổ dòn hết vào bạn, điều này thật thú vị. Chúc bạn thành công! 
 

© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 20Tổng truy cập: 241.976
go top