Lớp dạy cắt may áo vest nữ

Áo vest nữ theo năm tháng vẫn là sự lựa chọn của nhiều quý cô bởi phong cách lịch lãm, quý phái. Không những thế ngày nay áo vest nữ được cải tiết về thiết kế thêm cách điệu với những chi tiết tinh tế, màu sắc chất liệu đa dạng cho chị em thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với từng đặc điểm cơ thể như: béo, gầy, thân hình quả táo, thân hình quả lê, hay thân hình đồng hồ cát thì luôn đẹp và quyến rũ với mọi mẫu thiết kế. 
 
Để may được một chiếc áo vest đòi hỏi người thợ may phải có tay nghề cao và đã từng học lớp dạy cắt may áo vest nữ bởi đây là loại trang phục cần nhiều tính kỹ thuật và sự sáng tạo về kiểu dáng, và quan trọng nhất là khi mặc lên, áo cần ôm và tôn lên dáng khách đặt may. 
 
dạy cắt may áo vest nữ
 
Từ khi được biết đến tới giờ áo vest nữ luôn là xu thế được ưa chuộng và chưa bao giờ bị lỗi thời. Bắt được sự phát triển mạnh mẽ của xu thế thời trang này đã có rất nhiều bạn trẻ tìm lớp cắt may áo vest nữ để học thành thạo và có hướng phát triển nghề nghiệp cho tương lai, cũng có nhiều bạn học chỉ để phục vụ nhu cầu may mặc cho bản thân, gia đình, và những người quen. Cho dù với mục đích nào đi nữa: học để lấy nghề hay học vì đam mê, sở thích thì việc học cắt may áo vest nữ là quyết định hay và đúng đắn, bởi đây là một công việc nghệ thuật, bạn được thể hiện trí tưởng tượng, sức sáng tạo của mình trên những sản phẩm thời trang độc đáo. 
 
Hiểu được xu thế thời trang và những nhu cầu cần thiết của các bạn học viên, Học Viện Thời Trang Đông Nam Á mở lớp dạy cắt may áo vest nữ tại Cầu Giấy cho các bạn bắt đầu học may, đã từng học may, đã có kinh nghiệm cắt may nhưng chưa thành thạo về may áo vest. Tại trung tâm bạn sẽ được học tất cả các kỹ thuật may và thực hành cho đến khi tự tay thiết kế và làm được những sản phẩm hoàn chỉnh. 
 

Khảo sát ý kiến của đa số học viên trong học viện chúng tôi đều nhận được những phản hồi mong muốn của học viên về môi trường học tập:

 • Học viên được xếp vào lớp học phù hợp với độ tuổi hoàn cảnh đề dễ trao đổi và chia sẻ hơn.
 • Giáo viên dạy may là người có kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình giảng dạy, thân thiện với học viên.
 • Lớp học được trang bị đầu đủ các thiết bị phụ vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy của cả giáo viên và học viên.
 • Có khung giờ học phù hợp với thời gian của học viên.
 • Được học tất cả những kỹ thuật cắt may áo vest nữ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Có môi trường thực tập làm việc thực tế.
 • Được tham gia thiết kế cùng giảng viên.
 • ...
Đến với lớp học cắt may áo vest nữ tại Cầu Giấy của Học Viện Thời Trang Đông Nam Á bạn sẽ được trả nghiệm tất cả những điều kiện trên và còn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ có những học bổng đặc biệt cho học viên đam mê với công việc và có kết quản học tập suất sắc. Ngoài ra học viện cũng tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên khiếm khuyết có đam mêm với thời trang và khao khát học nghề. 
 

Một số mẫu áo vest nữ đẹp năm 2017


Lớp dạy cắt may áo vest nữ 1

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 2

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 3

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 4

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 5

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 6

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 7
Lớp dạy cắt may áo vest nữ 8

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 9

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 10

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 11

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 12

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 13

Lớp dạy cắt may áo vest nữ 14
 

Mọi thắc mắc về lớp học cắt may áo vest nữ vui lòng liên hệ thông tin sau:

VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á (SEAFDI):
Địa chỉ: Tòa nhà 15C – Khu tập thể Học viện Hành chính quốc gia – Số 193 – Đường Trung Kính – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
Email: seafit.edu@gmail.com
Điện thoại: 0971.838.399 Mr.Gia Anh
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 0971.838.399 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)
Bình luận facebook
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 14Tổng truy cập: 160.330
go top