Khóa học tại trung tâm

Học Viện Thiết Kế Thời Trang Đông Nam Á cung cấp những khóa học cắt may thời trang từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết các khóa học xem phía dưới

Công thức cắt may quần tây nam

Cắt may quần tây nam giờ đây không còn là việc quá khó đối với bạn - một người chưa có kinh nghiệm cắt may. Học Viện Thời Trang Đông Nam Á giới thiệu đến bạn công thức cắt may hay và chuyên nghiệp.

Công thức cắt may áo sơ mi nam cơ bản

Áo sơ mi là trang phục rất phổ biến. Công thức cắt may áo sơ mi nam và nữ có rất nhiều điểm giống nhau. Biết được cách may áo sơ mi nam chị em sẽ tăng khả năng chăm sóc gia đình.

Công thức cắt may quần âu nữ

Công thức cắt may quần âu nữ cơ bản, giúp bạn tự tay may quần cho mình và cho gia đình một cách đơn giản dễ dàng.

Thực hành cắt may cơ bản (phần II)

Để trở thành một thợ may chuyên nghiệp hay một thiết kế thời trang việc đầu tiên bạn cần nắm bắt được các kỹ thuật may cơ bản. Đây là kiến thức không thể thiếu giúp bạn phát triển đam mê thời trang.

Làm quen với máy khâu và các kỹ thuật may cơ bản

Cắt may cơ bản giúp các chị em có thể tự thiết kế cho mình một bộ đồ đẹp đúng ý ngay tại nhà, hơn nữa giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn đi đến tiệm may hay mua một bộ đồ may sẵn.

Học cắt may ở đâu tốt

Học cắt may ở đâu tốt? Học Việc Thời Trang Đông Nam Á là địa chỉ tin tưởng mang đến cho bạn những cơ hội tốt để phát triển năng lực nghề nghiệp - 0971.838.399 - Mr.Gia Anh.

Lớp học cắt may buổi tối

Lớp học cắt may buổi tối cho người đi làm truyền đạt cho học viên những kỹ năng kiến thức nghề may chuyên xâu, giảng dạy chuyên nghiệp. Liên hệ: 0971.838.399 - Mr.Gia Anh

Lớp dạy cắt may áo vest nữ

Lớp học cắt may áo vest nữ tại Cầu Giấy đơn vị đào tạo uy tín chất lượng: Học Viện Thời Trang Đông Nam Á. Liên hệ: 0971.838.399 - Mr.Gia Anh

Dạy cắt may váy cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dạy cắt may váy cưới chuyên nghiệp tại Học Viện Thời Trang Đông Nam Á học viên được tiếp cận với công nghệ may, xu hướng váy mới nhất. Liên hệ: 0971.838.399

Dạy may công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Ngành may nói chung và may công nghiệp nói riêng hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo dự kiến của Bộ Thương Mại và Công nghiệp đến năm 2020 công nghiệp may mặc sẽ trở thành một trong số ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta.

Học thêu tranh ruy băng cơ bản

Hoa hồng là loại hoa thường được dùng phổ biến trong tranh thêu, dưới đây Học Viện Thời Trang Đông Nam Á sẽ hướng dẫn bạn đọc kỹ thuật thêu trang ruy băng hoa hồng đơn giản nhất.

Dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp

“Dạy cắt may chuyên nghiệp” đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm. Nhiều bạn học cắt may xuất phát từ đam mê muốn thỏa sức sáng tạo thời trang, thiết kế ra những bộ đồ đẹp mang phong cách riêng biệt “không đụng hàng ” với ai.

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng các khóa học cắt may, thiết kế thời trang tại Học Việc Thời Trang Đông Nam Á
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 8Tổng truy cập: 168.543
go top