Giới thiệu chung

Giới thiệu về Học Viện Thời Trang Đông Nam Á
 
Viện Thiết kế Thời trang Đông Nam Á (SEAFDI) trực thuộc Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác Thương mại Đông Nam Á (SEAFIT).
 
Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác Thương mại Đông Nam Á do Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á thành lập năm 2002.
 
Mô hình tổ chức:

 
Giới thiệu về Học Viện Thời Trang Đông Nam Á
Đào tạo
 
Viện Thiết kế Thời trang Đông Nam Á được mở ra đáp ứng chính sách hỗ trợ phát triển Chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dệt may của Nhà nước.
 
 • Học viện tổ chức đào tạo các khóa học:
 • May công nghiệp: Sử dụng thành thạo máy may công nghiệp
 • Lớp học cắt may cơ bản
 • Lớp học cắt may Veston, măng tô
 • Lớp học cắt may đầm dạ hội, váy cưới
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế nhảy size sơ đồ vi tính phần mềm Gerber
 • Tiếng Anh chuyên ngành may
 • Diễn họa thời trang
 • Thêu đính, thêu ruy băng
 • Và nhiều khóa học khác
 
Học viện Thời trang Đông Nam Á là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo và thiết kế tại Việt Nam, được Nhà nước công nhận. Học viện thường xuyên đào tạo nhiều khóa học giúp cho nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp tìm được việc làm có thu nhập tốt hoặc khởi nghiệp thành công với tư cách là nhà thiết kế, phù hợp với yêu cầu đặt ra của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước.
 
Khóa học thiết kế thời trang tại Học viện giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến chuyên sâu ngành thiết kế thời trang.
 
Tập thể giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề cam kết đào tạo ra một đội ngũ những công nhân lành nghề và những nhà thiết kế mới có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để làm việc trong môi trường năng động của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang ngày càng phát triển.
 
Trong quá trình tham gia khóa học, học viên có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang, được tham gia thực tập tại xưởng thiết kế thời trang chuyên nghiệp giúp học viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm trên con đường theo đuổi đam mê thời trang của mình.
 
Các cơ sở của học viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhiều mục đích học tập khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên.
 
Chứng chỉ
- Học viên được cấp chứng chỉ Nhà nước về đào tạo việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
 
- Viện Thiết kế Thời trang Đông Nam Á cam kết đào tạo thành nghề và huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho các học viên.
 
Học phí – Học bổng
- Một phần học phí lớp học may công nghiệp và cơ bản được nhà nước hỗ trợ.
- Nhà nước và Viện Thiết kế Thời trang Đông Nam Á sẽ cùng hỗ trợ học viên có gia cảnh khó khăn, con em của gia đình thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.
- Học viên có thể tham gia các lớp học chuyên sâu với sự tài trợ của Học viện, từ 20% đến 50% học phí (tùy khóa học).
- Học viên xuất sắc trong cả kỳ học sẽ được nhận học bổng Tài năng
- Học viên xuất sắc sau nhiều khóa học được chọn ở lại làm việc tại Viện
 
Hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- Đơn đăng ký học
- 2 ảnh 4x6
 
Giới thiệu việc làm và du học
- Viện Thiết kế Thời trang Đông Nam Á liên kết với Hiệp hội dệt may và các công ty may mặc trên cả nước giới thiệu việc làm phù hợp cho người lao động.
- Viện Thiết kế Thời trang Đông Nam Á tư vấn du học hoặc làm việc tại nước ngoài cho lao động có đủ chứng chỉ.
 
Liên hệ:
Viện Thiết Kế Thời trang Đông Nam Á (SEAFDI)
Tòa nhà 15C – Khu tập thể Học viện Hành chính quốc gia – Số 193 – Đường Trung Kính – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
Email: seafit.edu@gmail.com
Điện thoại: 0971.838.399 - Mr.Gia Anh
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 18Tổng truy cập: 160.316
go top