Học cắt may ở đâu tốt

Học cắt may ở đâu tốt? Có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang có xu hướng theo đuổi đam mê thời trang, khẳng định bản thân trên những bộ đồ thiết kế độc đáo.

Đúng vậy để bước vào nghề cắt may thời trang ngoài sự đam mê và óc sáng tạo cộng đôi bàn tay khéo léo bạn vẫn cần tìm trung tâm dạy cắt may đào tạo uy tín chất lượng để bồi đắp kiến thức chuyên xâu, đây chính là bước tiền đề để phát triển nghề nghiệp sau này.

 
"Học cắt may ở đâu tốt nhất
Trang thiết bị với chất lượng cao
Giáo viên dạy nhiệt tình tâm huyết
Trình độ chuyên môn quả tuyệt vời
Xu hướng thời trang luôn đổi mới
Tạo điều kiện đối với học viên
Phát triển nghề nghiệp tiền đồ rộng mở

Chỉ có ở
Đông Nam Á Học Viện Thời Trang"

Học cắt may ở đâu tốt
 

Tìm chỗ học cắt may ở đâu tốt

Ngày nay với nhu cầu học cắt may của đa số các chị em: từ những bạn trẻ đam mêm thời trang đến những cô nhân viên văn phòng, hay những bà nội trợ gia đình đều muốn học cắt may để phục vụ cho cuộc sống bản thân và già đình. Dựa trên xu thế này rất nhiều lớp dạy cắt may cơ bản ở Hà Nội mọc lên như nấm với quảng cáo hấp dẫn tương tự nhau như: lớp học miễn phí, giải giá ưu đãi, học giá thành rẻ chất lượng đào tạo tốt.

Tuy nhiên theo câu chuyện thực tế của một học viên tại daymayuytin.com kể lại thì: 

Chị Thảo là một bà nội trợ gia đình luôn bận bịu với việc nhà và chăm sóc chồng con, và chỉ có thời gian rảnh vào các buổi chiều từ 13h đến 16h hoặc buổi tối các ngày trong tuần. Chị muốn theo học một lớp cắt may để có thể tự may cho chồng con những bộ quần áo đẹp. Tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng chị Thảo tìm đến một trung tâm dạy may với cam kết giá thành rẻ chất lượng đào tạo tốt.

Rất hào hứng với lớp học cắt may này chị Thảo mong chờ từng ngày trôi qua thật nhanh để được đi học buổi đầu tiên. Mọi suy nghĩ của chị đã bị vỡ mộng. Là người đã có chồng và con chị Thảo được sắp xếp vào lớp với đa phần các bạn trẻ có phong cách nhí nhố, chị rất khó hòa nhập với cách nói chuyện của các bạn trẻ. Khó khăn hơn, giáo viên đứng lớp lại là một cô sinh viên trẻ tuổi chuẩn bị tốt nghiệp. Học được vài buổi chị Thảo không hòa nhập nên đã từ bỏ và tìm một đơn vị dạy học cắt may cơ bản khác.

Bị mất niềm tin và xuống tinh thần ngay từ lần đầu tiên chị Thảo luôn băn khoăn học cắt may ở đâu tốt, trung tâm nào mới cho cô một không khí học tập vui vẻ, sự hòa đồng, tạo cho chị nhiệt huyến và đam mê. Chị Thảo không tìm đến những lớp dạy may giá rẻ hay khuyến mãi học phí nữa. Vào một ngày đẹp trời, Chị Thảo đã được một cô bạn thân giới thiệu đến với lớp học cắt may cho người mới bắt đầu của Học Viện Thời Trang Đông Nam Á. Chị truy cập vào website daymayuytin.com của học viện để tìm hiểu thông tin, cảm thấy ưng ý và quyết định đăng ký học.

Chị Thảo tham gia lớp dạy cắt may cơ bản ở Hà Nội

Tại đây chị Thảo cảm nhận sự khác biệt so với trung tâm dạy may trước, chị chia sẻ: 

- Qua tìm hiểu tôi được biết Học viện Thời trang Đông Nam Á được Nhà nước công nhận là đơn vị đào tạo thiết kế thời trang uy tín tại Việt Nam. Thực sự là một đơn vị tôi mong muốn được học. 

- Điều tôi thích thú nhất đó là sự hòa đồng và thân thiện tại lớp học: Tôi được xếp vào lớp với các học viên có cùng độ tuổi. Chúng tôi có chung mục tiêu học tập, cách nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cắt may của các bạn học viên trong lớp khiến tôi cảm thấy thích thú và đam mê với nghề hơn. Học trong lớp học mọi thành viên thân nhau như một gia đình, tôi không có cảm giác mình đi học mà là những trải nghiệm hay về kỹ thuật may, mỗi ngày lên lớp là một ngày tôi học được thêm nhiều điều từ thầy và bạn.

- Không giống với lớp học trước: Thầy dạy tôi là một người có kinh nghiệm, có những năm tháng trải nghiệm trong ngành cắt may thời trang, tận tình chỉ bảo từng chi tiết, chia sẻ những định hướng nghề để một người nội trợ gia đình như tôi cũng có thể ước mơ trở thành một thợ may giỏi thậm trí là nhà thiết kế thời trang.

- Về cơ sở vật chất: Để phục vụ tốt nhất cho việc học cắt may của học viên, tôi được học trong lớp trang bị các trang thiết bị hiện đại cho nghề may, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên.

- Tôi được tiếp cận và cập nhật những công nghệ mới nhất của ngành thiết kế thời trang. Ban đầu tôi chỉ học cho biết, khi học rồi tôi lại cảm thấy đam mê, trung tâm đã tạo điều kiện cho tôi tham gia thực tập tại xưởng thiết kế thời trang chuyên nghiệp, cùng giáo viên thực hiện dự án thời trang cao cấp giúp học viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm trên con đường theo đuổi đam mê thời trang của mình.

- Tôi quyết định học thêm khóa dạy cắt may chuyên nghiệp tại Học viện để có thêm những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến chuyên sâu ngành thiết kế thời trang.

- Lớp học của tôi, có những bạn tốt nghiệp và được định hướng mở xường kinh doanh thời trang thành công, có những học viện khởi nghiệp thành công với tư cách nhà thiết kế.

- Thực sự Học Viện Thời Trang Đông Nam Á là đơn vị uy tín để tôi tin tưởng bởi đã đào tạo rất nhiều lớp công nhân may lành nghề và những nhà thiết kế có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để làm việc trong môi trường năng động của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang ngày càng phát triển.

Một số sản phẩm chị Thảo tự thiết kế sau khi kết thúc khóa học

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 1

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 2

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 3

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 4

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 5

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 6

Học cắt may ở đâu tốt sản phẩm của học viên 7

 

Nội dung đào tạo cắt may tại học viện

Học viện thời trang Đông Nam Á dạy cắt may từ cơ bản đến chuyên xâu với các nội dung:
  • May công nghiệp: Sử dụng thành thạo máy may công nghiệp
  • Lớp học cắt may cơ bản
  • Lớp học cắt may Veston, măng tô
  • Lớp học cắt may đầm dạ hội, váy cưới
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế nhảy size sơ đồ vi tính phần mềm Gerber
  • Tiếng Anh chuyên ngành may
  • Diễn họa thời trang
  • Thêu đính, thêu ruy băng
  • Và nhiều khóa học hấp dẫn khác.
Nhấc máy gọi ngay 0971.838.399 Mr.Gia Anh bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho từng khóa học.

Học cắt may tại Học Viện Thời Trang Đông Nam Á phù hợp với đối tượng nào

Chỉ cần bạn có đam mê thời trang mọi giào cản có thể gạt sang một bên. Học Viện Thời Trang Đông Nam Á là địa chỉ uy tín trả lời cho những băn khoăn "học cắt may ở đâu tốt" của đa số học viên.

Bạn là một bà nội trợ luôn bận bịu việc gia đình, hay một cô nhân viên văn phòng hàng tầng công việc đang chờ giải quyết nhưng lại có sở thích đam mê với thời trang muốn tự thiết kế cho bản thân và gia đình những bộ đồ độc. Chúng tôi có các lớp học cắt may phù hợp với thời gian và nhu cầu của bạn.

Bạn là người khiếm khuyết, thiệt thòi về sức khỏe: học viện sẽ có những hình thức hỗ trợ và có những lớp học đặc biệt hơn.

Chúng tôi sẽ là nơi chắp cánh ước mơ giúp bạn thực hiện đam mê với nghề thời trang.
 
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin sau:

VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á (SEAFDI):
Địa chỉ: Tòa nhà 15C – Khu tập thể Học viện Hành chính quốc gia – Số 193 – Đường Trung Kính – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
Email: seafit.edu@gmail.com
Điện thoại: 0971.838.399 Mr.Gia Anh
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 0971.838.399 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)
Bình luận facebook
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 18Tổng truy cập: 160.326
go top