Đôi chân dài quyến rũ nhờ kết hợp thời trang

Các cụ có câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” quả không sai. Ngoài vẻ đẹp sẵn có thì trang phục, cách ăn mặc ảnh hưởng 50%. Sự kết hợp trang phục hợp lý sẽ khiến bạn đẹp hơn và ngược lại ban sẽ xấu đi nếu kết hợp quần áo không ăn khớp với thân hình, dáng người của bạn. Nếu bạn là một người có chiều cao khiêm tốn hãy tham khảo cách phối đồi dưới đây, chắc chắn sẽ làm cho bạn nhìn cao thêm phần nào. 

Mặc những bộ đồ đơn sắc

Thân hình bạn trông thon gọn và dài hơn khi diện những bộ đồ một màu và tất nhiên sẽ đánh lừa mắt người nhìn, gian lận thêm vài phân chiều cao. Nếu Thân hình bạn hơi thừa cân một chút, những bộ đồ đen sẽ là sự lựa chọn thông minh: vừa giúp bề ngang trông nhỏ hơn lại giúp bạn nhìn trông cao hơn đáng kể. 
 
Đôi chân dài quyến rũ nhờ kết hợp thời trang 1
  

Áo khoác ngắn
 
Những mẫu áo khoác ngắn crop-top sẽ đáng lừa người nhìn tạo cảm giác phần hông bạn được nâng lên kéo dài phần thân dưới. Hơn nữa với thiết kế ôm nhẹ phần đuôi áo se giúp vòng hôn của bạn quyến rũ hơn.
 
Đôi chân dài quyến rũ nhờ kết hợp thời trang 2


Quần cạp cao

Những chiếc quần cạp cao sẽ giúp đôi chân của bạn dài hơn trông thấy. Với thiết kế ôm bó vào vòng bụng mẫu quần này làm vòng eo của bạn nhỏ hơn và đôi chân được kéo dài.
 
 Đôi chân dài quyến rũ nhờ kết hợp thời trang 3


Trang phục có họa tiết sọc đứng

Các đường kẻ sọc là chi tiết giúp kéo dài đôi chân, người nhìn sẽ thấy bạn cao hơn, thon gọi hơn. Đây là sự lựa chọn khá hay cho những nàng nấm nùn muốn cải thiện chiều cao mà không cần luyện tập.
 
Đôi chân dài quyến rũ nhờ kết hợp thời trang 4
 

Boots cổ cao 

Bí quyết để kéo dài đôi chân, ăn gian chiều cao hiệu quả nhất đó là những đôi boots cao cổ. Độ cao của cổ giày boots giúp đôi chân thon gọn và trông cao hơn. Để phát huy hết công dụng của boots cổ cao trong việc kéo dài đôi chân bạn nên mang boots cổ cao cùng với váy mini-skirt hay quần skinny.
 
Đôi chân dài quyến rũ nhờ kết hợp thời trang 5
 
 
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 26Tổng truy cập: 160.365
go top