Dạy may công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Bạn đang phân vân có nên học may công nghiệp hay không?

Ngành may nói chung và may công nghiệp nói riêng hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo dự kiến của Bộ Thương Mại và Công nghiệp đến năm 2020 công nghiệp may mặc sẽ trở thành một trong số ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta.

Theo định hướng trên, học may công nghiệp sẽ giúp bạn có được một công việc ổn định cho hiện tại và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Nếu bắt đầu tham gia một lớp dạy may công  nghiệp ngay từ bây giờ sẽ phục vụ tốt cho sự nghiệp của bạn sau này. Kết thúc khóa học may công nghiệp, bạn vận dụng những kiến thức học được cho công việc dần nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, chắc chắn trong tương lai không xa bạn sẽ thành công. Có thể bạn trở thành thầy dạy may, một người quản lý xưởng may công nghiệp, hay mở xưởng may công nghiệp kinh doanh tại nhà…Nói chung nghề may không bao giờ bị lạc hậu bởi nó gắn liền với nhu cầu cần có của con người.
 
Để có kiến thức nền tảng vững chắc phục vụ cho lĩnh vực may công nghiệp bạn cần tìm một đơn vị dạy nghề có chuyên môn cao, đào tạo tốt, chuyên nghiệp, uy tín.
 
HỌC VIỆN THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á
Đơn vị dạy may công nghiệp CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
Liên hệ học may công nghiệp
0971.838.399 Mr.Gia Anh 
 
Khi tham gia khóa học may công nghiệp cơ bản tại Học Viện Thời Trang Đông Nam Á bạn sẽ được đào tạo bài bản, học hỏi từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành may.
 

NỘI DUNG KHÓA HỌC MAY CÔNG NGHIỆP

- Giới thiệu cơ bản về may công nghiệp.
- Học cách sử dụng thành thạo các loại máy may công nghiệp.
- Học các đường may cơ bản.
- Học may từng bộ phận.
- May lắp ráp các cụm chi tiết trên quần áo.
- Ôn thi kết thúc khóa học.
 
 

Dạy may công nghiệp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA KHÓA DẠY MAY CÔNG NGHIỆP

- Nắm bắt kiến thức tổng quan về may công nghiệp.

- Biết những kiến thức về các loại vải thường dùng trong may mặc.

- Hiểu về dây truyền may công nghiệp, tính năng, nguyên lý vận hành, tác dụng và cách bảo quản từng bộ phận nhằm đảm bảo an toàn trong may công nghiệp.

- Biết sử dụng thành thạo các thiết bị may công nghiệp và dụng cụ phụ trợ trên trên dây chuyền may công nghiệp như máy may 1 kim; máy cuốn ống; máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ; máy thùa khuyết; máy đính cúc.

 - Học viên vận dụng kiến thức đã học để thực hành các đường may cơ bản như đường vắt sổ; đường may diễu; đường may can; đường may viền; thùa khuyết; đường may cuốn; đường may mí; đường may lộn; đường may tra; đính cúc đúng yêu cầu kỹ thuật.

- Học viên áp dụng các đường may trên sản phẩm quần áo: may ly chiết; may thép tay; may nẹp; may túi; may măng séc; may cửa khoá quần; may cổ; may cạp quần đạt yêu cầu chất lượng của tài liệu kỹ thuật.

- Học viên biết được kỹ thuật may lắp ráp các chi tiết trên áo sơ mi hoặc quần âu như may vai; may sườn;  tra cổ; tra tay; tra măng séc; tra cạp quần; may giàng quần; may đũng; thùa khuyết đính cúc đạt yêu cầu chất lượng của tài liệu kỹ thuật.

- Học viên có khả năng làm việc độc lập trên các công đoạn lắp ráp sản phẩm quần áo.


KẾT THÚC KHÓA DẠY MAY CÔNG NGHIỆP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GÌ

  • Học viên được cấp chứng chỉ nghề May công nghiệp.
  • Học viên có khả năng tham giao vào các dây truyền may công nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp may tại nhà.
  • Học viên được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học may công nghiệp, tư vấn mở doanh nghiệp may, cửa hàng may tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết về học may công nghiệp học viên vui lòng liên hệ:
 

VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á (SEAFDI):
Địa chỉ: Tòa nhà 15C – Khu tập thể Học viện Hành chính quốc gia – Số 193 – Đường Trung Kính – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
Email: seafit.edu@gmail.com
Điện thoại: 0971.838.399 Mr.Gia Anh

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 0971.838.399 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)
Bình luận facebook
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 25Tổng truy cập: 157.577
go top