Dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp

BẠN ĐANG CẦN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP??? 
CẮT MAY THỜI TRANG XU HƯỚNG CỦA NHIỀU BẠN TRẺ

 
Dạy cắt may chuyên nghiệp” đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm. Nhiều bạn học cắt may xuất phát từ đam mê muốn thỏa sức sáng tạo thời trang, thiết kế ra những bộ đồ đẹp mang phong cách riêng biệt “không đụng hàng ” với ai. Nhiều bạn trẻ nhìn ra tiền năng phát triển ngành nghề và nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao của con người nên muốn tìm lớp dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp để học cắt may.

TẠI SAO CẮT MAY THỜI TRANG ĐANG LÀ XU HƯỚNG CỦA NHIỀU BẠN TRẺ

 Thực tế cho thấy nhu cầu thời trang của con người ngày càng cao. Ai cũng muốn mình đẹp và hoàn hỏa trong mắt người khác không những về tính cách mà yếu tố gây ấn tượng đầu tiên luôn là dáng vẻ và cách ăn mặc lịch sự nhờ bộ đồ đẹp và sang trọng.
 
 May mặc gắn với nhu cầu thiết yếu của con người, người thợ cắt may có thể đa dạng hóa nghề nghiệp trong nhiều môi trường khác nhau.
 
 Nghề cắt may không dễ làm giàu nhưng sẽ cho bạn cuộc sống ổn định. Không phải thân hình ai cũng chuẩn để mặc những bộ đồ may may công nghiệp có sẵn, họ cần tìm kiếm một người thợ cắt may để sở hữu những bộ đồ vừa vặn với vóc dáng.
 
 Người thợ cắt may thỏa sức sáng tạo trên chính cơ thể của mình nhờ các thiết kế độc đáo mang phong cách của riêng bạn.
 
 Bạn được thực hiện đam mê, sống với sở thích của chính mình, không những bạn tạo cho mình những thiết kế riêng biệt mà còn làm đẹp cho mọi người, làm đẹp cho đời, học cắt may là tiền đền để bạn thực hiện ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

ĐƠN VỊ DẠY CẮT MAY THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Tiêu chí đầu tiên của nghề cắt may đỏi hỏi bạn cần có óc sáng tạo, chí tưởng tượng phong phú và đôi bàn tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ chi tiết cho từng đường nét trên bộ đồ. Sau đó bạn cần tìm nơi để có thể phát huy niềm đam mê sự sáng tạo của mình đó là những trung tâm, đơn vị dạy cắt may thời trang, nơi tạo tiền đề chắp cánh cho nghề nghiệp của bạn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dạy cắt may tuy nhiên để tìm và lựa chọn được một đơn vị uy tín dạy cắt may chuyên nghiệp hãy đến với HỌC VIỆN THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á nơi chắp cánh ước mơ khởi nguồn đam mê thời trang. Tại đây bạn sẽ được học những kỹ năng cắt may từ cơ bản đến nâng cao.
 
Dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp

Tại Học Viện Thời Trang Đông Nam Á không chỉ đơn thuần dạy kỹ thuật may học viên còn được các kiến thức liên quan chuyên ngành: kiến thức về chất liệu vải, chọn vải phù hợp với kiểu cách của từng mẫu áo, kiến thức về thiết kế thời trang, định hướng phát triển nghề nghiệp để bạn có thể tự lập mở một cửa hàng kinh doanh thời trang, tạo thương hiệu cho riêng mình.

Với những kiến thức tinh hoa, được tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khóa học dạy cắt may chuyên nghiệp của Học Viện Thời Trang Đông Nam Á mong muốn đem lại cho học viên những giá trị tốt nhất, những kiếm thức cốt lõi có thể áp dụng với xu hướng nhu cầu may mặc trong mọi thời đại.

 
"Dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp
Học xong rồi có việc làm ngay
Trung tâm dạy cả tối lẫn ngày
Đăng ký ngay còn chờ gì nữa"

CÁC KHÓA DẠY CẮT MAY TẠI HỌC VIỆN THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á

Chúng tôi cung cấp đến các bạn học viên những khóa may từ cơ bản nhất đến những kỹ thuật may điêu luyện như sau:

1. Khóa cơ bản (5 triệu  –>  7 triệu)

Khóa cơ bản học viên sẽ được bồi dưỡng dạy cắt may thời trang với nội dung đào tạo:
 • Kỹ thuật sử dụng máy khâu và máy vắt sổ.
 • Thiết kế sản phẩm trên giấy sau đó áp dụng trên vải may.
 • Định hướng thiết kế cơ bản.
Khóa học cơ bản phù hợp cho những bà nội trợ hay các bạn nữ có sở thích may đồ và muốn trực tiếp thiết kế cho bản thân và gia đình những bộ quần áo theo ý muốn. Sau khóa học học viên có thể tự sửa chữa may vá tại nhà.

2. Khóa nâng cao (10 triệu -> 15 triệu)

Khóa nâng cao sẽ cung cấp những kiến thức dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp hơn với nội dung đào tạo:
 • Hướng dẫn các kỹ thuật cắt may cơ bản.
 • Thực hành cắt may thời trang với những mẫu đơn giản đến phức tạp.
 • Tư vấn định hướng thiết kế trang phục cho việc mở cửa hàng để tạo thương hiệu riêng.
Sau khi học xong khóa học này học viên có thể tự tin về tay nghề cũng như trình độ cắt may của mình, có thể áp dụng mở cửa hàng bày bán chính những ý tưởng thời trang sáng tạo mang đậm phong cách và thương hiệu riêng của bạn.

3. Dạy cắt may chuyên nghiệp cao cấp (30 triệu -> 40 triệu)

Ở khóa cao cấp này học viên sẽ được dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp với nội dung như sau:
Thực hành cắt may các trang phục từ đơn giản đến phức tạp.
 • Tư vấn thiết kế thời trang.
 • Thiết kế phác họa trang phục trên phần mềm máy tính.
 • Vẽ dáng người, phối màu trang phục, chọn vải phù hợp cho trang phục.
 • Tư vấn thiết kế thời trang công sở, váy cưới, thời trang dạ hội,….
Ở khóa học này khi thời trang đã trở thành niềm đam mê, một phần không thiếu trong cuộc sống của học viên. Các kỹ thuật cắt may đã trở thành bản năng học viên tiến vào con đường thiết kế chuyên nghiệp:  bắt đầu phác thảo ý tưởng trên những bản thiết kế, cách phối màu, cách lựa chọn vải, phối hợp các chi tiết hoa lá cành, đính hạt sao cho phù hợp, tạo ra những bộ váy đầm cao cấp. Chúng tôi luôn chân trọng và hết sức tạo điều kiện cho những học viên thực sự đam mê và sống hết mình với thời trang.

DẠY CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

Đối với những trường hợp đặc biệt khi tham gia khóa học: dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp tại HỌC VIỆN THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau:
 • Giảm 20% học phí với các học viên khuyết tật.
 • Những học viên có thành tích sáng tạo cao trong học tập sẽ được giữ lại làm việc, hoặc giới thiệu việc làm tại các công ty thời trang khác với mức lương hấp dẫn.
 • Hỗ trợ nhà ở cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên xa nhà.

LÝ DO HỌC CẮT MAY THỜI TRANG TẠI HỌC VIỆN THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á

 Đội ngũ giáo viên giảng dạy tay nghề cao, nhiệt tình thân thiện với học viên. Chúng tôi cam kết đào tạo ra những thế hệ học viên với trình độ công nhân lành nghề, những nhà thiết kế tài năng có đủ tự tin để phát triển trong ngành công nghiệp thời trang đầy tiềm năng của Việt Nam hiện nay.
 
 Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu giảng dạy và học tập cho giảng viên và học viên.
Học nghề trong môi trường năng động sáng tạo, tiếp xúc với nhiều chuyên gia, được trực tiếp tham gia thiết kế bộ sưu tập với giáo viên.
 
 Học viên suất sắc trong kỳ học sẽ được nhận học bổng tài năng.
 
 Học viên ra trường được giữ lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm.
 
 Có ưu đãi đặc biệt với những học viên có hoàn cảnh khó khăn.

 
HÌNH ẢNH LỚP DẠY CẮT MAY THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN
 
Lớp dạy cắt may chuyên nghiệp

 
Lớp dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp

Thầy và trò cùng nhau hoàn thành bộ sưu tập thời trang mới

Sản phẩm thời trang chuyên nghiệp

Sản phẩm cắt may thời trang chuyên nghiệp 1
 
Sản phẩm hoàn hảo từ sự kết hợp thầy trò
 
Khi có nhu cầu học cắt may thời trang chuyên nghiệp hãy đến với Học Viện Thời Trang Đông Nam Á – Nơi chắp cánh ước mơ, ương mầm tài năng cho những bạn trẻ đam mê với ngành thiết kế thời trang.
 
Mọi thông tin chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÔNG NAM Á (SEAFDI):
Địa chỉ: Tòa nhà 15C – Khu tập thể Học viện Hành chính quốc gia – Số 193 – Đường Trung Kính – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
Email: seafit.edu@gmail.com
Điện thoại: 0971.838.399 Mr.Gia Anh
 
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 0971.838.399 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)
Bình luận facebook
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 14Tổng truy cập: 160.305
go top