Chart may đồ cho trẻ sơ sinh cực đáng yêu

Tâm lý bà mẹ nào cũng vậy luôn muốn giành hết tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho bé nhất là khi bé mới trào đời. Mẹ muốn tự tay may đồ cho con: mũ này, áo yếm, quần tã, bao tay, bao chân,...rất nhiều thứ nữa. Bởi vậy mà mẹ tìm rất nhiều trang web có chart may đồ cho trẻ sơ sinh để học và thực hành may cho bé yêu.

Đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trẻ trong bài viết này daymayuytin.com sẽ giới thiệu đến các mẹ chart may đồ cho bé sơ sinh cực dễ thương và chi tiết. Mẹ cùng làm theo nhé

1 May may yếm và bao tay cho bé

Bao tay và yếm là hai thứ đồ đầu tiên mẹ cầu quan tâm. Khi chọn vải may yếm và bao tay cho bé mẹ hãy chọn những loại vải mềm chuyên dùng cho bé nhé. Vì bé mới sinh nên da rất non và nhạy cảm, mẹ rất cần lưu ý trong cách chọn vải để may đồ cho bé. 

- Công thức may yếm ăn cho bé. Dựa vào công thức này mẹ có thể áp dụng để may cho bé ở rất nhiều độ tuổi vì chỉ cần tăng kích thước các số đo là oke rồi.

 

 
Công thức may yến ăn cho bé
 
- May bao tay cho bé với công thức dưới đây. Cũng giống như yến ăn mẹ chỉ cần tăng kích thước các số đo lên để vừa với tay của bé. 
Việc may bao tay khá đơn giản và chỉ có một dáng, nên khi mẹ thay đổi vải may bao tay cho bé cũng là cách tạo thêm kiểu cho bao tay đấy

 

 
Công thức may bao tay cho béMàu hồng thường được các mẹ lựa chọn làm bao tay cho bé
 

2 May mũ sơ sinh cho bé

Bé nào khi mới sinh ra đều rất cần đến mũ sơ sinh để che đầu tránh những tác động không tốt khi cơ thể bé vẫn còn rất non yếu. Mũ sơ sinh cho bé có rất nhiều kiểu dáng đánh yêu mà mẹ hoàn toàn có thể tự tay may được. Cùng xem một số công thức dưới đây nhé.
 
 
Công thức may mũ sơ sinh có vànhMũ sơ sinh có vàng cho bé

 
Một mẫu mũ sơ sinh khá đặc biệt cho bé
 


Công thức may đo mũ sơ sinh cho bé


Mũ sơ sinh hoàn thiện từ công thức trên

 
May mũ sơ sinh tai gấu cho bé
 


Công thức may mũ sơ sinh tai gấuBé đáng yêu với chiếc mũ tai gấu

 

May quần đóng bỉm sơ sinh cho bé

Hiện nay có rất nhiều mẹ mặc quần đóng bỉ cho bé trong 3 tháng tuổi, nên việc may nhwunxg chiếc quần đóng bỉ cho bé cũng là ý tưởng khá hay và rất tiện cho mẹ.

Có nhiều kiểu dáng quần đóng bỉm cho bé, có loại ôm với chân bé, có loại lại cho bé cảm giác thoáng mát hơn, nói chung mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi chội của nó. Mẹ cùng xem một số công thức may quần đóng bỉm cho bé dưới đây nhé. 
 


Công thức may quần đóng bỉm cho béQuần bỉm được may từ công thức trên
 
Một công thức may quần đóng bỉm khác
 

Công thức may quần đóng bỉm cho béQuần đóng bỉm may từ công thức trên
 
Vậy là từ chart hướng dẫn cách may đồ cho trẻ sơm sinh này mẹ đã nắm được khá nhiều công thức để làm đẹp và thể hiện tình yêu thương với bé yêu nhà mình rồi đấy. Đừng quên khoe sản phẩm hoàn thiện của các mẹ vào phần bình luận cuối bài nhé. Chúc các mẹ thành công!
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 23Tổng truy cập: 157.586
go top