Cắt may cơ bản

Khóa học cắt may cơ bản tại Daymayuytin.com giúp các học viên học được những kỹ thuật may từ đơn giản nhất, từ đó là nền tảng để phát triển học cắt may nâng cao, chuyên nghiệp.

Công thức cắt may quần tây nam

Cắt may quần tây nam giờ đây không còn là việc quá khó đối với bạn - một người chưa có kinh nghiệm cắt may. Học Viện Thời Trang Đông Nam Á giới thiệu đến bạn công thức cắt may hay và chuyên nghiệp.

Công thức cắt may áo sơ mi nam cơ bản

Áo sơ mi là trang phục rất phổ biến. Công thức cắt may áo sơ mi nam và nữ có rất nhiều điểm giống nhau. Biết được cách may áo sơ mi nam chị em sẽ tăng khả năng chăm sóc gia đình.

Công thức cắt may quần âu nữ

Công thức cắt may quần âu nữ cơ bản, giúp bạn tự tay may quần cho mình và cho gia đình một cách đơn giản dễ dàng.

Thực hành cắt may cơ bản (phần II)

Để trở thành một thợ may chuyên nghiệp hay một thiết kế thời trang việc đầu tiên bạn cần nắm bắt được các kỹ thuật may cơ bản. Đây là kiến thức không thể thiếu giúp bạn phát triển đam mê thời trang.

Làm quen với máy khâu và các kỹ thuật may cơ bản

Cắt may cơ bản giúp các chị em có thể tự thiết kế cho mình một bộ đồ đẹp đúng ý ngay tại nhà, hơn nữa giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn đi đến tiệm may hay mua một bộ đồ may sẵn.

Học cắt may ở đâu tốt

Học cắt may ở đâu tốt? Học Việc Thời Trang Đông Nam Á là địa chỉ tin tưởng mang đến cho bạn những cơ hội tốt để phát triển năng lực nghề nghiệp - 0971.838.399 - Mr.Gia Anh.
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 12Tổng truy cập: 160.341
go top