Cảm nhận về trung tâm

Trung tâm HanoiSport xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các em học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!

Nguyễn Thị Bích Liên

- Só 68, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô tại học viện thời trang Đông nam Á , tôi đã học cắt may, thiết kế một cách thành thạo và bước đầu tự mở cho mình một cửa hàng may đo thời trang. Tương lại tôi sẽ tự xây dựng thương hiệu sản phẩm may mặc của chính mình. Rất cảm ơn học viện đã đem lại cho tôi môi trường rèn luyện tốt để tôi có được ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Hiền

- 88 Lê Văn Lương, Hà Nội
Đã từ lâu tôi có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, tìm đến Học Viện Thời Trang Đông Nam Á là nơi tôi hiện thực ước mơ của đời mình. Hiện tôi đang là học viên và chuẩn bị được nhận làm tại một thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Không có gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô tại Học Viện. Chúc học viện ngày càng có nhiều khóa học viên tài năng.

Đinh Thu Hà

Học viên -
Học cắt may tại Học Viện Thời Trang Đông Nam Á, Hà được sống thật, sống với ước mơ của mình và có trách nhiệm tinh thần cầu tiến hơn với con đường mình đang lựa chọn để đi. Tại đây Hà được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ rất nhiều bạn ở nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người góp một chút kiến thức bổ xung tay nghề cho nhau. Đặc biệt là sự chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn Hà đã hoàn thành khóa học cắt may chuyên nghiệp như vượt trên cả sự mong đợi. 
Cảm ơn thầy cô và các bạn tại Học Viện Thời Trang Đông Nam Á!

Nguyễn Thị Thu Thảo

Học viên -
Là một nội trợ gia đình, tôi tham gia lớp dạy cắt may thời trang tại học viện Thời Trang Đông Nam Á, tôi đã tự tây may cho mình và những thành viên trong gia đình tôi những bộ quần áo ưng ý mà không mất công chờ đợi hay đi may ở tiệm may nào cả.
Cảm ơn Học Viên Thời Trang Đông Nam Á! 
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 6Tổng truy cập: 250.634
go top