Cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy

Áo sơ mi là một món đồ thời trang được rất nhiều chàng ưa thích, không những nó cho họ phong cách lịch lãm, đứng đắn mà còn giúp họ tự tin tỏa sáng trong mọi tình huống hoàn cảnh.
Với những chàng trai thân hình vừa đẹp việc chọn sơ mi rất đơn giản, nhưng với những chàng cò hương họ luôn phải lên mạng tìm kiếm cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy để cải thiện thân hình bằng cách vận đồ phù hợp.  
Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nam gầy giải quyết vấn đề chọn áo sơ mi cho thân hình gầy còm sao cho đẹp nhất, phổng phao nhất.

1. Chọn áo sơ mi cho nam gầy nên chọn những gam màu sáng và nói không với màu tối nhé

Những chiếc áo sơ mi có gan màu sáng sẽ làm cho cơ thể của bạn trông đầy đặn hơn, còn sơ mi màu tối sẽ làm người bạn chìm đi và trông bạn đã gầy nay càng gầy hơn. Một số gam màu khi chọn áo sơ mi nam cho người gầy: màu xanh dương, màu xám nhạt, màu trắng, màu hồng nhạt, màu tím nhạt, mà kem,...
 

2. Các chàng cò hương không nên mặc áo sơ mi màu đơn sắc

Để đánh lừa thị giác người nhìn bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có nhiều gam màu khác nhau tạo cảm giác một thân hình đầy đặn, ưa nhìn hơn. Những chiếc áo với gan màu đơn sắc sẽ khiến bạn trông gầy hơn, nhất là mà đen. 
 

3. Không chọn áo sơ mi sọc dọc, hãy chọn sọc ngang nhé các chàng 

Cách chọn áo sơm mi nam cho người gầy tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc áo sọc ngang, những sọc ngang tạo cảm giác người bạn to hơn chông thấy. Trái ngược với sọc ngang là áo sơ mi sọc dọc. Các chành trai gầy đừng bao giờ mua áo sọc dọc nhé, bởi nó chỉ làm cho bạn thêm dài và lêu đêu hơn thôi, không giúp ích được gì cho thân hình gầy gò của bạn tẹo nào cả. 
 

4. Chọn những chiếc  áo sơ mi vừa vặn với cơ thể 

Một chiếc áo sơ mi vừa vặn với cơ thể sẽ giúp tràng phổng phao hơn. Bạn đừng mua áo quá rộng hay quá bó nhé. Áo quá rộng sẽ khiến bạn như bơi trong nó và nhìn chiếc áo cứ lùng bùng mãi không thấy da thịt của bạn đâu. Với những chiếc áo bó sát, nó sẽ làm lộ những dẻo xương sườn gầy gò của bạn, mình bạn sẽ mỏng đét như ti vi màn hình phải, sẽ chẳng có một chút sức lực nào cả. 
 
 
Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn kết hợp và tìm ra cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy tốt nhất cho thân hình của mình. Chúc bạn thành công!
© 2017 Học viện thời trang Đông Nam Á
Đang online: 15Tổng truy cập: 157.594
go top